SÀN GỖ THÁI BÌNH
 

JanHome là hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho là một phần của Công ty CP XNK Tháng Giêng – Janco.JSC với mạng lưới hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc. JanHome ra đời nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm như: sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện nội và ngoại thất. Các sản phẩm của chúng tôi có chúng loại rất đa dạng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín.

JanHome ra đời vào đầu năm 2015, là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp Việt Nam.

xem tiếp

SÀN GỖ PROTON

SÀN GỖ PERGO

SÀN NHỰA IDE

SÀN NHỰA MIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Tháng 6 năm ngoái có đặt làm sàn gỗ tại công ty. Dịch vụ của các bạn khá chuyên nghiệp từ khâu tư vấn tại nhà, khảo sát giúp khách hàng chuẩn bị mặt bằng tốt. Giúp khách chọn đúng màu mà cả nhà đều ứng. Hôm lắp đặt các bạn thợ cũng làm rất tốt, nhà mình hiện tại thấy rất hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả của các bạn. Chúc công ty ngày càng đông khách nhé.
Anh Xuân Qúy – Thái Bình

Dịch vụ rất tốt, có nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá khác nhau nên mua hàng dễ lựa chọn. Sắp tới nhà anh hàng xóm cũng chuẩn bị lắp mình sẽ giới thiệu họ qua bên bạn.
Anh Bảo Nam – Hà Nội

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

  THƯƠNG HIỆU

  CÔNG TY TNHH ĐTXD & TM HÙNG DŨNG

  Chuyên ngành: Nội thất sàn gỗ, sàn nhựa…
  ? Địa Chỉ : Số 156 + 158 đường Hoàng Văn Thái, Thành Phố Thái Bình
  ☎ Hotline: 0908.74.0000 Tư vấn

  *0908.74.0000 Cửa hàng

  *0908.74.1985 Kỹ thuật
  ? Email: thaidung1985@gmail.com

  LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

  CHỈ ĐƯỜNG GOOGLE MAP