0908.74.0000

Kova ra mắt dòng sản phẩm siêu bảo vệ vượt trội ứng dụng công nghệ nano

“Công nghệ NANO” là một bước đột phá khoa học làm thay đổi các thuộc tính vốn có của vật liệu như: màu sắc, độ mài mòn, độ dẫn điện, dẫn từ…, bằng cách giảm kích thước của nó xuống tỷ lệ nanomet (khoảng0,1-100nm). Công nghệ vượt trội này đã và đang thu hút rất lớn sự quan tâm trong ngành hóa học, vật lý học, kỹ thuật và khoa học vật liệu trong những năm gần đây.

Đặc biệt, công nghệ NANO đã tạo ra một tác động lớn trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Ngành sơn và chất phủ sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi công nghệ NANO mở ra khả năng siêu bảo vệ vượt trội trên nhiều bề mặt như: chống bám trên kính, tự làm sạch trên tất cả các bề mặt, chống thấm, chống cháy, kháng khuẩn và sơn không mùi, đến chống ăn mòn, và thậm chí cả chống đạn.

Bắt đầu với bước đi mang tính chiến lược này, PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA chia sẻ: “Chúng tôi đã lập kế hoạch cho quá trình thương mại hóa này trong suốt một năm qua. Sau khi giới thiệu thành công công nghệ NANO từ vỏ trấu cho các ngành công nghiệp, chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm cả trong nước và ngoài nước cho những lợi ích và các ứng dụng của nó trong đời sống. Sau khi đưa vào thực nghiệm tại các dự án trọng điểm tại Singapore, chúng tôi tự tin và tin tưởng rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa công nghệ này đến tay các khách hàng trong nước. Đây sẽ là những đối tượng nhận được lợi ích nhiều nhất từ​​ công nghệ NANO vượt trội này. Ngoài ra, chúng tôi đang chuẩn bị cho việc xây dựng nhà máy mới đặt tại Nhơn Trạch với số vốn đầu tư lên đến hàng triệu đô la, là minh chứng một cách nghiêm túc cho những gì mà chúng tôi đang triển khai cho NANOPrô, tương lai của ngành sơn và chất phủ”.

“NANOPrô không chỉ đơn thuần là công nghệ mới, điều quan trọng hơn cả, các sản phẩm này giúp tạo ra lợi nhuận và giá trị kinh tế cho tất cả các đối tượng có liên quan”, PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe cho biết thêm.Kova ra mắt dòng sản phẩm siêu bảo vệ vượt trội ứng dụng công nghệ nano (1)PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hòe tại gian hàng của KOVA – Vietbuild 2014

Công nghệ NANO siêu bền này đã được thử nghiệm và kiểm chứng hiệu quả tại một số dự án ở nước ngoài, tiêu biểu tại thị trường Singapore như: PARC Condominium, Tàu điện ngầm Singapore (MRT), Sembaway Shipyard, Tuas Shipyard, Vivo City.

Trong lần đầu tiên ra mắt này, ý tưởng về NANOPrô sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild 2014 với bốn dòng sản phẩm gồm: Self–Cleaning (tự làm sạch), Pro Health (bảo vệ sức khỏe), Waterproofing (chống thấm) và Fire Protection (chống cháy).Kova ra mắt dòng sản phẩm siêu bảo vệ vượt trội ứng dụng công nghệ nano (2)Những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường của KOVA

Công nghệ NANO từ vỏ trấu, đột phá trong lĩnh vực sơn và chất phủ, sẽ có mặt tại Triển lãm Vietbuild được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) từ ngày 29/08 đến 02/09/2014, hãy đến và tham quan gian hàng của KOVA để khám phá về công nghệ sơn vượt trội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo